Bố trí nội thất phòng ngủ master gỗ óc chó cực gọn và khoa học

Liên hệ
Thương hiệu: AMD Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Phòng ngủ master hay còn được gọi là phòng ngủ chính của căn hộ có vai trò khá quan trọng trong việc thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Thông thường bố trí nội thất phòng ngủ master luôn theo sát với phong cách nội thất của phòng khách vì không gian này quan trọng thứ hai trong căn hộ, chỉ sau phòng khách.

Tuy vậy không phải bố trí phòng ngủ master thế nào cũng được mà còn tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế của đồ nội thất được sử dụng trong không gian phòng khách này. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng với nội thất AMD Việt Nam điểm qua mẫu không phòng ngủ master cực gọn bằng gỗ óc chó ngay sau đây.

Tone màu óc chó sang trọng

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào không gian phòng ngủ này chính là không gian phòng ngủ khá hài hòa thông qua màu sắc đối lặp của màu socola của gỗ óc chó tự nhiên với màu tường. Chính sự đối lặp này đã khiến cho nội thất phòng ngủ master gỗ óc chó có được sự sang trọng bậc nhất khá đặc thù. Chưa kể các vân gỗ cuộn xoáy của loại gỗ này cũng là điểm nhấn khá ấn tượng khi nhìn vào tổng thể không gian của thiết kế không gian phòng ngủ này.

Chính vì màu gỗ óc chó trầm ấm nên các đồ được dùng trong không gian phòng ngủ này sẽ là màu sáng. Có thể kể đến như phần đệm của ghế trang điểm hay màu da trắng đầu giường, màu ga,… Tất cả đều tạo nên bố cục về màu sắc đối lặp trong không gian phòng ngủ master gỗ óc chó tương đối hài hòa, giúp cho không gian phòng ngủ chính có gu thẩm mỹ riêng biệt.

Thiết kế đơn giản và khoa học

Thứ hai là việc thiết kế giản lược hầu hết các chi tiết rườm rà của tất cả các đồ nội thất gỗ óc chó trong không gian phòng ngủ này đã khiến cho phòng này như rộng thêm ra dù có rất nhiều đồ như kệ ti vi, tủ đầu giường, bàn phấn, ghế bành,… Chính cách thiết kế đơn giản của nội thất phong cách hiện đại đã tạo cho không gian phòng ngủ này có ấn tượng sâu đậm đối với người nhìn.

Sự đơn giản trong thiết kế không làm cho phòng ngủ master có sự nhàm chán, thay vào đó việc bố trí các đồ dùng theo dạng song song còn khiến lối đi của phòng ngủ master có độ thoáng nhất định. Điều này có được do các kệ đồ trang trí đã được đưa lên hết phía trên tường giúp cho không gian phòng ngủ này có sự gọn gàng và mở rộng thêm không gian.

Phòng ngủ master gỗ óc chó còn có cửa sổ view thoáng đãng nên việc bố trí hài hòa về màu sắc, cũng như trong thiết kế càng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng ngủ này. Thực sự cách bố trí nội thất phòng ngủ master này đã mang đến sự yêu thích đặc biệt đối với những người yêu mến nội thất gỗ óc chó và phong cách nội thất hiện đại.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: