AMD Việt Nam là công ty nội thất chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất. Với slogan “Khách hàng là trung tâm” Công Ty Cổ Phần Nội Thất AMD Việt Nam đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Mỗi công trình thực hiện, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.

 
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Thiết kế nội thất: Sự chuyên nghiệp đi cùng năng lực cao, AMD Việt Nam luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Đặc biệt, công ty luôn cập nhật những xu hướng thiết mới nhất. Cho ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, mix&match những phong cách thiết kế với nhau để đưa ra những sản phẩm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống của khách hàng.

Thi công nội thất: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những người thợ lành nghề đảm bảo thi công đúng bản vẽ, chuẩn chất lượng sản phẩm.

XƯỞNG SẢN XUẤT HƠN 2000m2

AMD Việt Nam tự tin khi sở hữu trong tay xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 2000m2. Là nơi giúp công ty quản lý chặt chẽ xuất xứ, chất lượng của nguyên vật liệu trong từng sản phẩm. Chủ động theo dõi tiến độ thi công sản xuất, đáp ứng yêu cầu thiết kế. Ngoài ra, đây cũng là thế mạnh của công ty, khi có thể đưa ra mức chi phí hợp lí, giá cả cạnh tranh hơn cho các dự án công trình.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tương lai, AMD Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội – ngoại thất tại thị trường trong nước.

Tin tưởng vào sứ mệnh: “Trang hoàng không gian sống đầy đủ – tiện nghi – thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kết hợp giải pháp thi công hiện đại, ứng dụng vật liệu xanh – thông minh, đảm bảo tiêu chuẩn, góp phần tạo nên chất lượng sống đẳng cấp hợp thời đại và theo đúng tiêu chí của khách hàng”

Đưa ra các chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của mình. Định hướng những phướng án làm việc dựa theo tầm nhìn chính xác, chuyên nghiệp của toàn bộ tập thể nhân viên công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: