Nội thất AMD Việt Nam được thành lập vào năm 2014, tiền thân là là xưởng gỗ chuyên sản xuất, lắp đặt nội thất đa dạng kiểu dáng, chất liệu, tạo dựng được uy tín nhất định không chỉ trên thị trường nội thất Hà Nội mà còn tạo tiếng vang ở toàn khu vực phía Bắc.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nội thất AMD Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Nội thất AMD Việt Nam. Tên tiếng Anh là AMD Viet Nam Furniture joint stock company, tên viết tắt là Nội thất AMD Việt Nam được thành lập theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Ngay từ thời điểm mới thành lập, nội thất AMD Việt Nam đã xác định những mục tiêu căn bản của mình trong việc mang đến sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất đến người tiêu dùng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống, tiện dụng đối với người sử dụng, thể hiện cá tính riêng biệt của gia chủ.

Công nhân trong xưởng sản xuất của nội thất AMD Việt Nam

Với mục tiêu xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển đó, nội thất AMD Việt Nam luôn cam kết dành hết sự tâm huyết, sáng tạo của mình trong từng mẫu thiết kế nội thất để tạo nên các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao như bàn tủ, kệ, tủ bếp, ghế,… Điều tất nhiên là các sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng nhất trên thị trường.

Có thể nói những cam kết của nội thất AMD Việt Nam đối với khách hàng sẽ được hiện thực hóa bằng chính sản phẩm thực tế, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nội thất AMD Việt Nam tuyệt đối không nhận thù lao nếu chưa nhận được sự hài lòng của khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức. Đây cũng là lý do tại sao nội thất AMD Việt Nam ngày càng nhận được sự tin yêu của nhiều người, kể cả các khách hàng khó tính.

Xưởng sản xuất của nội thất AMD Việt Nam khá rộng và nguồn nhân lực luôn sẵn có

Thế mạnh dẫn đầu

Qua thời gian hình thành và phát triển, nội thất AMD Việt Nam đã khẳng định được mình trên thị trường nội thất đang ngày càng sôi động. Minh chứng rõ nét là các sản phẩm của công ty đã có mặt trong nhiều dự án lớn nhỏ và khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ nhiệt tình – chyên nghiệp – tận tâm của nội thất AMD Việt Nam

Để làm được điều đó, nội thất AMD Việt Nam dựa vào những thế mạnh riêng có của mình, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm nội thất tốt nhất trên thị trường mà còn có giá tương đối tốt, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia chủ. Cụ thể, nội thất AMD Việt Nam sở hữu những thế mạnh sau:

Trước cửa xưởng sản xuất của nội thất AMD Việt Nam

  • Chủ động nguồn nguyên liệu: Tiền thân là xưởng sản xuất gỗ nên các sản phẩm nội thất hiện đang có mặt ở AMD Việt Nam đều do công ty tự thiết kế, sản xuất và phân phối nên chủ động được nguồn nguyên liệu gỗ, không bị ảnh hưởng quá nhiều của sự biến đổi giá cả thị trường hoặc tình trạng khan hiếm gỗ sản xuất giống như các công ty nội thất khác.
  • Trực tiếp thiết kế và thi công: Không giống như nhiều đơn vị nội thất khác, nội thất AMD Việt Nam luôn trực tiếp thiết kế các công trình, không gian nội thất nên đảm bảo tối đa chất lượng. Điều này cũng là lý do tại sao nội thất AMD Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng sau khi đã thi công, lắp đặt
  • Giá cả hợp lý: Chính vì trực tiếp sản xuất và phân phối nên các sản phẩm đồ nội thất đến tay người tiêu dùng với giá cả tương đối phải chăng, hợp tình hình tài chính của nhiều gia chủ khác nhau. Điều này đã được khẳng định trên thị trường đồ nội thất gỗ hiện nay.

Với những thế mạnh có một không hai trên, nội thất AMD Việt Nam ngày càng được tin yêu trên thị trường đồ nội thất. Minh chứng là các công trình nội thất đã và đang được đánh giá cao. Sau đây là một số mẫu thiết kế, thi công chung cư và biệt thự nổi bật do nội thất AMD Việt Nam đảm nhận.

Các công trình thi công nội thất:

 

Thi công hoàn thiện nội thất Vincom Nguyễn Chí Thanh

 

Thi công nội thất biệt thự Hải Dương bằng gỗ óc chó

Công trình thiết kế nội thất

 

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill phong cách hiện đại tối giản – Chị Thủy

 

Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ, 78m2 chung cư Imperia Garden

 

Thiết kế và thi công nội thất 3 phòng ngủ – Chung cư Packexim, Phú Thượng

———————————————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất AMD Việt Nam

Địa chỉ: Số 135/12B đường Đại Linh- Trung Văn- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Hotine: 0961 895 828 – Điện thoại: 02432 216 028

Email: noithatamd@gmail.com

Website: http://noithatamdvietnam.com

0961 895 828
zalo