Mẫu giường hộp chất liệu gỗ óc chó tuyệt đẹp

Liên hệ
Thương hiệu: AMD Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Mẫu giường hộp chất liệu gỗ óc chó tuyệt đẹp

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một mẫu giường ngủ có thiết kế hộp vuông vắn, chất liệu gỗ chắc chắn, vân gỗ đẹp, thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Giường ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, toàn bộ đầu giường được bọc nỉ trắng (bạn cũng có thể lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích khác) cùng hai táp đầu gường nhỏ nhắn tiện dụng. Đây được xem là một trong những mẫu giường có thiết kế được yêu thích nhất trong những năm gân đây. Mời bạn cùng khám phá mẫu thiết kế cùng sản phẩm thực tế mà chúng tôi đang có. Bạn có thể xem nhiều hơn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất ngay tại danh mục sản phẩm website của AMD Việt Nam chúng tôi.

Khác với một số mẫu bo góc tròn đang được sản xuất nhiều tại xưởng AMD hiện tại, nó lại có các góc cạnh vuông vắn, mang tới cảm giác chắc chắn cho người sử dụng. Kết hợp với đó là kỹ thuật đóng, sản xuất đồ gỗ hàng đầu tại AMD, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy nơi đâu một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Toàn bộ chất liệu được làm ở sản phẩm này là loại gỗ óc chó nhập khẩu, loại gố tiêu chuẩn số 1, loại gỗ được sấy khô, xử lý mối mọt tất cả trước ki nhập khẩu về. Và tất nhiên loại gỗ được chúng tôi chấp nhật cũng phải là những tấm gỗ đẹp nhât. Tất cả đều là tốt nhất từ những chi tiết nhỏ nhất để khi lên tổng thể sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Với một sản phẩm hoàn thiện, trên tổng thể bạn sẽ có được nó gia đình một sản phẩm như ý nhất mà bạn cần tìm. Đây là một sản phẩm phù hợp với những cân phòng ngủ rộng, đặc bệt nó không chỉ phù hợp với phòng ngủ bố mẹ, nó cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những đưa trẻ trong gia đình bạn.

công ty nội thất hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, công ty Nội thất AMD Việt mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ tốt nhất, đẹp nhất. Cùng những dự án trên trên toàn quốc đã được triển khai, chúng tôi đảm bảo được với tất khách hàng sẽ có được sự ưng ý nhất với lựa chọn của mình khi đến với chúng tôi. Bạn có thể đặt ở chúng tôi một sản phẩm đơn lẻ tới việc thiết kế thi công trọn gói một dự án nội thất mang tầm quy mô lớn, bởi năng lực của chúng tôi có thể đáp ứng được.Hay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline để được hỗ trợ đặt thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất cũng như những mẫu giường ngủ đẹp nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: