Giường ngủ màu trắng kiểu Nhật tuyệt đẹp

Liên hệ
Thương hiệu: AMD Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

​​​​​​​Giường ngủ màu trắng kiểu Nhật tuyệt đẹp

Những năm gần đây, những mẫu giường ngủ theo thiết kế của người Nhật Bản đang rất được ưa chuộng với lượt người tìm kiếm và đặt mua cũng rất nhiều. Với nhiều mẫu mã thiết kế với phong các khác nhau, màu sắc phong phú đem lại cho người dùng có được những tìm kiếm, lựa chọn phù hợp nhất với phong thủy cũng như sự yêu thích của mình. Có nhiều trong số đó là nềm tin được đặt cho màu trắng, trắng tinh khôi.

Mẫu giường chúng tôi, công ty AMD Việt Nam muốn giới thiệu dưới đây là một trong những mẫu giường ngủ kểu Nhật màu trắng đang được yêu thích nhất. Một sản phẩm tuyệt đẹp cho những ngôi nhà đậm phong cách Á Đông.

Chúng tôi có những chất liệu khác biệt để khách hàng có được lựa chọn riêng cho mình. Nó không chỉ có gỗ công nghiệp loại tốt thì có những loại gỗ tự nhiên từ đắt tền tới giá rẻ để có thể phù hợp với chi phí ban đầu của mỗi người, mỗi gia đình.

Với thiết kế dày dặn cùng những chất liệu gỗ tốt nhất, chúng tôi mang tới khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về độ bền của nó. Sản phẩm đi kèm với táp đầu giường tiêu chuẩn Nhật, nó có thể là điểm nhấn nổi bật nếu bạn chú ý tới. Toàn bộ từ đầu giường tới phản đều được thiết kế nguyên tấm với gỗ công nghiệp, ván ghép tiêu chuẩn với gỗ tự nhiên. Với màu trắng của nó bạn thể thoải mái điều phối cùng màu sắc của căn phòng cũng như các đồ vật trong phòng ngủ. Nó mang lại cảm giác gọn gàng, rộng rãi cho căn phòng cũng như độ thoải mái khi bạn trải nghiemj cũng như sử dụng.

Tất cả bạn cần nhất là một loại đệm cùng màu ga giường phù hợp cho sản phẩm tuyệt vời này. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn khi tới vớ Nội thất AMD Việt Nam chúng tôi. Ngoài màu trắng tinh khôi như mẫu giường mà bạn đang trải nghiệm đây thì bạn cũng có những lựa chọn màu sắc khác theo nhu cầu cũng như sự tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số đện thoại Hotline để được hỗ trợ đặt mua cũng như thiết kế đỗ gỗ nội thất tốt nhất. AMD Việt Nam sẽ làm hài lòng quý vị khi tới công ty chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: