Tin tức

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại

04/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM 1 Nhận xét
Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại


Căn nhà trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn khi việc trình bày, thiết kế đồ nội thất khéo léo và tinh tế. Công ty Solution với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại, chung cư từ diện tích nhỏ tới diện tích lớn, giúp bạn có được ngôi nhà như ý muốn.

Ngôi nhà ở của chị Hà là căn hộ có diện tích 100m2, vì thế việc thiết kế thi công của Solution đã tiến hàng đề cao tối ưu đối với việc thiết kế nội thất nhằm mang tới không gian sống hiện đại và sang trọng.

Công trình với diện tích là 100m2, thiết kế mang phong cách hiện đại, có sự bài trí rất khoa học nên khả năng về ứng dụng cao. Có sự phân chia rõ ràng giữa các khu vực như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng ăn nhưng thông nhau tạo ra không gian vô cùng rộng rãi và thoáng hơn.

Với nội thất nhà ở, thì gam màu trắng chọn lựa thiết kế tạo thành gam màu chủ đạo đến cho ngôi nhà nhằm nới rộng được không gian. Tuy nhiên, có sự nhấn nhá các gam màu tối trên thảm, ghế, rèm cửa … khiến không gian đó trở nên cân đối hơn.

Đồ nội thất, việc thiết kế đồ nội thất căn hộ không nên dùng nhiều đồ nội thất mà nên ưu tiên sự tiện ích, cần chú ý tới việc chọn món đồ cần thiết để có không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Phòng khách

Phòng khách thiết kế với đồ nội thất không nhiều, chỉ có tranh nghệ thuật, đặt sau phía tivi, cây xanh, đèn trang trí, phòng khách có cửa sổ lớn, đặt sát cửa ra vào nhằm mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng.

Khu vực thờ

Phòng bếp

Ở khu vực phòng ăn, thiết kế đồ nội thất nhà ở nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên từ ô cửa sổ lớn từ phòng khách. Bàn ghế đặt bàn ăn mang phong cách đơn giản, hiện đại, có chân. Hệ thống đèn thả gồm đèn nhỏ xếp với nhau cùng chiếc bàn có hình chữ nhật. Với nguồn sáng ở chiếc đèn thả giúp phong ăn trở nên ấm cúng hơn.

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

A - 12/10/2018 lúc 02:53 -

Ryuiooo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: