Tin tức

Xu hướng trẻ hóa trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

12/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM 0 Nhận xét
Xu hướng trẻ hóa trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Sự lên ngôi của xu hướng trẻ hóa trong thiết kế nội thất văn phòng đang trở thành trào lưu cho rất nhiều văn phòng mới. Hiện nay, khá nhiều văn phòng đang dần xóa bỏ xu hướng cá nhân hóa trong không gian, thay vào đó là một môi trường làm việc có tinh tương tác và chia sẻ không gian với nhau. Cùng điểm mặt vài xu hướng nội thất văn phòng hiện đại đang thịnh hành nhất hiện nay để thấy được những tiện tích mà nó mang lại.

Không gian mở và tính tương tác

Không còn là góc làm việc cá nhân từng người, phần lớn văn phòng giờ đây thiết kế với không gian mở thoáng hơn. Một không gian mở dành cho tất cả mọi người, không chỉ là phòng họp, phòng lưu trữ dữ liệu … Thậm chí, một số mô hình trẻ hơn, phòng Giám đốc là ngồi cùng nơi làm việc của nhân viên, tạo không khí làm việc rất thoải mái và dễ chịu.

Không còn áp lực hơn khi mỗi lần vào xin chữ ký là bạn phải gõ cửa xin phép lịch sự. Với một không gian hoàn toàn mới mẻ này, nhiều văn phòng đã thu hút được lượng nhân viên đông và tạo được phong cách rất thân thiện.

Tạo sự thoải mái như ở nhà

Còn gì thoải mái hơn và tiện ích hơn khi không gian làm việc đem lại cảm giác thoải mái như ở nhà vậy. Nội thất văn phòng theo xu hướng hiện dại luôn đem đến cho mọi người tinh thần và động lực hơn trong công việc. Đây cũng là một xu hướng ngày càng thịnh hành hơn khi mà lượng thời gian của chúng ta giờ đây đã dành khá nhiều cho công việc.

Thậm chí, rất nhiều văn phòng thiết kế nội thất trang trí xung quanh giống như một địa điểm tổ chức một buổi party hoành tráng: sang trọng và rất năng động. Phần lớn các lớp trẻ hưởng ứng nhiệt tình trào lưu này bởi tất cả tiện ích mà nó mang tới. Và còn thoải mái hơn khi được thưởng thức những món ăn ở canteen công ty rất ngon và bổ dưỡng.

Chia sẻ không gian

Một xu hướng mới lạ nữa trong thiết kế văn phòng hiện nay đó chính là sự chia sẻ không gian làm việc. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn có thể dễ dàng chia sẻ không gian văn phòng cùng đối tác hay khách hàng của mình để thuận cho  trao đổi công việc.  Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự hợp tác phát triển của công ty, đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí nào đó khi bạn không cần mất công đi lại để gặp đối tác.

Hiện nay, xu hướng chia sẻ không gian văn phòng mới phát triển mạnh mẽ ở nhiều công ty công nghệ. Tuy nhiên, với những tiện lợi mang lại, nhất định đây sẽ là một xu hướng còn phát triển hơn rất nhiều trong tương lai.

Có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất một văn phòng sao cho phù hợp với vị trí cũng như kinh tế từng doanh nghiệp. Mong muốn một nội thất ngày càng hiện đại và trẻ hơn để bắt kịp xu thế thời đại là điều tất nhiên. Hãy tham khảo những xu hướng thiết kế văn phòng mới mẻ hơn thế tại Nội thất AMD để có được không gian văn phòng như bạn mơ ước.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: