0961 895 828

Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên TB-10

TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN – NỘI THẤT AMD VIỆT NAM

Gỗ óc chó rất được ưa chuộng bởi màu sắc nâu trầm với những sóng vân đầy cuốn hút, lúc thẳng lúc xoáy đẹp mắt và chất lượng gỗ nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ óc chó thường không quá cầu kỳ về thiết kế mà vẫn đảm bảo công năng cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên TB-10 được thiết kế theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận hoàn toàn mới cho không gian nội thất phòng bếp của gia đình Quý khách. Sự xuất hiện của chúng lúc nào cũng khiến người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy thì gỗ óc chó còn đem lại may mắn cho gia chủ.

Đến với Nội thất AMD, ngoài tủ bếp ra quý khách còn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm nội thất hiện đại, sang trọng và đẳng cấp được chúng tôi liên tục cập nhật theo xu hướng mới nhất. Để được tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất gia đình, Quý khách vui lòng liên hệ 090.24.29.826 hoặc trực tiếp đến Công ty Nội thất AMD, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI