Tủ bếp dạng chữ L TB-15

Liên hệ
Thương hiệu: AMD Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Căn bếp góc rất khó chọn được tủ bếp phù hợp hơn loại tủ bếp công nghiệp dạng chữ L tiện dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích và mang lại vẻ đẹp độc đáo, sang trọng riêng có. Nội thất AMD sẽ chia sẻ với các gia chủ đang đi tìm mẫu tủ bếp công nghiệp phù hơp với căn hộ của mình bằng Tủ bếp dạng chữ L TB-15 sang trọng được nhiều người yêu thích hiện nay.

Tủ bếp công nghiệp dạng chữ L sang trọng này thực sự khác gì so với các mẫu tủ bếp chữ L khác đang có mặt trên thị trường? Đây là điều băn khoăn của không ít các gia chủ khi nhắc đến một mẫu tủ bếp mới và đây là câu trả lời.

Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp

Bếp là nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm lớn khiến gỗ công nghiệp thông thường rất dễ bị cong vênh, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nhưng với Tủ bếp dạng chữ L TB-15 sang trọng trên đây, các gia chủ sẽ không còn lo lắng khi sử dụng vì chúng được làm hoàn toàn bằng cốt gỗ MDF chịu ẩm An Cường và bên ngoài được phủ laminate màu óc chó giúp tăng thêm vẻ đẹp cũng như gia tăng thêm độ chịu ẩm của gỗ.

Với việc chống ẩm hai lớp như trên, tủ bếp gỗ công nghiệp dạng chữ L sẽ không bị tác động quá nhiều từ yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm,… Thay vào đó, tủ bếp gỗ công nghiệp này lại khá bền đẹp theo thời gian, giúp gia chủ không mất công sức hay tiền bạc để thay thế tủ bếp trong suốt quá trình sử dụng.  Đây cũng là yếu tố được nhiều gia chủ yêu thích khi sử dụng nội thất gỗ công nghiệp ở Nội thất AMD.

Thiết kế sang trọng

Tủ bếp gỗ công nghiệp dạng chữ L được phủ laminate màu óc chó nên ngay từ bản thân chất liệu đã mang đến vẻ sang trọng hiếm có. Chưa kể cách thiết kế tủ bếp chữ L TB-15 dạng này còn mang tới ấn tượng thông qua sự độc đáo trong việc thể hiện các ngăn tủ lên xuống theo hình sóng. Điều này khiến không gian căn bếp có điểm nhấn khá khác biệt so với các loại tủ bếp dạng chữ L thông thường.

Thiết kế tủ bếp dạng chữ L này cũng khá cầu kỳ khi các đường chỉ bo trên mỗi cánh cửa tủ được tận dụng, tạo nên sự sang trọng thường thấy, giống như các loại tủ gỗ tự nhiên. Phần trên của tủ cũng được làm vát để tạo cho tủ gỗ có điểm nhấn về chi tiết trong toàn bộ hình khối tổng thể có phần khô cứng của tủ bếp gỗ.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ bếp chữ L khác dưới đây:

Tuy vậy tủ bếp gỗ công nghiệp dạng chữ L cũng khá tiện dụng khi hầu hết các thiết bị bếp đều được đặt âm tủ, làm cho không gian căn bếp được gọn gàng hơn, mở rộng hơn. Chưa kể điều này còn khiến cho tủ bếp thể hiện rõ được dấu ấn của riêng mình trong toàn bộ không gian căn hộ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: