Tin tức

Top 3 mẫu nội thất phòng khách chưa bao giờ hết “hot”

18/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM 1 Nhận xét
Top 3 mẫu nội thất phòng khách chưa bao giờ hết “hot”

Không ít gia chủ khó khăn trong việc lựa chọn nội thất cho không gian phòng khách, trong khi đó không gian sinh hoạt chung này lại khá quan trọng để gia chủ có được cuộc sống trọn vẹn. Nội thất AMD Việt Nam thấu hiểu khó khăn của nhiều gia chủ nên sẽ dần tháo gỡ khó khăn này bằng việc chia sẻ top 3 không gian nội thất phòng khách “hot” nhất 2017 ngay sau đây.

Nội thất gỗ sồi phong cách hiện đại

 

Nội thất gỗ sồi phong cách hiện đại

Đây là cách thiết kế không gian nội thất được khá nhiều người ưa chuộng vì phù hợp với nhu cầu sống hiện đại của nhiều gia chủ. Nguyên nhân chính là diện tích không gian bị thu hẹp, trong khi đó sự tiện dụng và độ thẩm mỹ vẫn rất cần thiết trong không gian sinh hoạt chung này.

Nội thất phòng khách gỗ sồi phong cách hiện đại sẽ giúp giải quyết vấn đề này khi lược bỏ hoàn toàn các chi tiết rườm rà, tạo cho không gian phòng khách có bố cục. Tuy vậy nét sang trọng được thể hiện trong sự kết hợp ăn ý giữa màu đệm nỉ xám và gỗ sồi có màu vàng sáng đặc trưng.

Nội thất hiện đại cho căn hộ nhỏ NTPK-08

Nội thất hiện đại cho căn hộ nhỏ NTPK-08

Diện tích phòng khách nhỏ luôn là một vấn đề đau đầu đối với nhiều gia chủ khi thiết kế không gian nội thất. Tuy vậy nội thất hiện đại dành riêng cho căn hộ nhỏ sẽ giải quyết triệt để vấn đề này bằng các mẫu nội thất nổi bật, phù hợp.

Cụ thể, bộ sofa phòng khách chữ L có khung làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu, tận dụng tối đa vị trí góc chết trong phòng, trong khi phần đệm da êm ái màu xám hài hòa, dễ phối với các đồ nội thất khác trong không gian phòng khách. Vì được thiết kế hiện đại nên các chi tiết đồ nội thất được tối giản một cách tối đa, tạo cho không gian phòng khách sự hiện đại riêng có.

Nội thất gỗ óc chó đệm da NTPK-07

Đặc trưng của thiết kế không gian nội thất này được thể hiện ngay từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, được nhập khẩu từ Nam Mỹ nên có màu socola đều màu, vân gỗ tự nhiên. Điều này tạo cho không gian phòng khách này có bố cục về màu sắc tương phản giữa màu đệm da và màu gỗ óc chó tương đối hài hòa.

Nội thất gỗ óc chó đệm da NTPK-07

Chưa kể cách thiết kế hình hộp, tối giản các chi tiết khiến cho không gian phòng khách như mở rộng hơn thêm. Khi kết hợp bộ sofa chữ L với hai sofa đơn còn giúp tạo cho không gian phòng khách có điểm nhấn ấn tượng về không gian đặc trưng.

Có thể thấy việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho tiện dụng,thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ không khó, điều quan trọng là gia chủ cần xác định được gu thẩm mỹ của riêng mình với mục đích sử dụng riêng có để có sự kết hợp sao cho hài hòa cả về màu sắc, bố cục của không gian nội thất.

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=4b911adee3fbf74ef771f78b19ab84fa& - 01/10/2022 lúc 05:16 -

8t4r94

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: