Thiết kế nội thất phòng khách gỗ óc chó phong cách hiện đại NTPK-09

Liên hệ
Thương hiệu: AMD Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Không gian nội thất phòng khách luôn là vấn đề muôn thuở khiến nhiều gia chủ đau đầu khi chọn lựa chọn và bố trí nội thất trong không gian sinh hoạt chung này. Nhưng đối với phòng khách gỗ óc chó phong cách hiện đại NTPK-09 đã khiến gia chủ bớt đi nỗi lo này vì chúng thể hiện được rõ ưu điểm của mình trong việc bố trí không gian nội thất, vừa tạo điểm nhấn đặc trưng, vừa mang đến sự tiện dụng bậc nhất cho căn hộ.

Đầu tiên là phong cách hiện đại của phòng khách đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay vì phong cách này khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Nguyên nhân chính là các căn hộ chung cư có diện tích hạn chế kéo theo phòng khách cũng bị thu hẹp về không gian. Do vậy, đồ nội thất không thể quá rườm rà, tốn nhiều diện tích, thay vào đó chúng phải mang đến sự gọn gàng, tạo cho không gian nơi này có bố cục, tạo cảm giác như không gian được mở rộng thêm ra.

Nhìn vào mẫu thiết kế nội thất phòng khách gỗ óc chó NTPK-09 phong cách hiện đại, chúng ta sẽ thấy ngay được điều đó khi tất cả đồ nội thất sử dụng được tối giản hầu hết các chi tiết. Kể cả cánh cửa của kệ ti vi cũng được thiết kế tay nắm âm để tạo cho kệ tủ có độ “phẳng” gọn gàng nhất định. Đây chính là đặc trưng của phong cách hiện đại được thể hiện rõ trong không gian phòng khách này.

Sự gọn gàng, có bố cục của phòng khách gỗ óc chó phong cách hiện đại còn được tạo nên nhờ việc sử dụng ghế sofa chữ L và bàn hình hộp chữ nhật khá nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích tối đa. Sự bố trí này cũng tạo cho không gian phòng khách có sự tổng hòa về bố cục tương đối hài hòa, chưa kể màu sắc của đồ nội thất phòng khách tạo nên những mảng màu đối lặp nhau khiến không gian phòng cách có sự sang trọng đặc trưng.

Với thiết kế nội thất như đã nói ở trên, khi bước vào phòng khách, bất cứ ai cũng sẽ thấy được sự ấm áp và sang trọng từ màu gỗ óc chó tự nhiên, trong khi vẫn thấy được sự thông thoáng nhất định vì bố cục về màu sắc cũng như thiết kế phòng khách NTPK-09 khá gọn, không làm mắt nhìn bị rối vào những chi tiết không cần thiết.

Cách thiết kế nội thất này cũng tạo nên được điểm kết nối với phòng bếp và phòng ăn thông qua việc sử dụng tủ bếp đồng thời làm vách ngăn. Điều này vừa tạo cho không gian phòng khách rộng hơn, trong khi vẫn có thể phân chia được không gian các phòng khá rạch ròi, rõ ràng.

Thực sự thiết kế nội thất phòng khách gỗ óc chó NTPK-09 phong cách hiện đại này đã mang lại dấu ấn đặc thù của mình trong tâm trí nhiều gia chủ khi tham khảo các mẫu thiết kế cho không gian căn hộ nhà mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: