0961 895 828

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill phong cách hiện đại tối giản – Chị Thủy

Với không gian nội thất căn hộ chung cư khác nhau sẽ có cách thiết kế nội thất hoàn toàn khác nhau, sao cho phù hợp với diện tích, cách bố trí phòng cũng như tiện ích sử dụng riêng biệt. Để tham khảo một trong số những thiết kế nội thất chung cư điển hình, các gia chủ có thể theo dõi cách bố trí nội thất của căn hộ chung cư Park Hill phong cách hiện đại ngay sau đây.

Căn hộ chung cư Park Hill – Time City của gia đình chị Thủy có diện tích 70m2. Đây là diện tích không gian sống trung bình, không quá chật và cũng không quá hẹp. Với diện tích này, các đồ nội thất được bố trí cũng ở kích thước trung bình để phù hợp với diện tích của căn hộ cũng như nhu cầu sử dụng riêng biêt của chủ nhân.

Thiết kế phòng khách

Ngay từ phòng khách, ghế sofa đã chữ L thiết kế đạng hộp với chất liệu chính là gỗ sồi tự nhiên đã được sử dụng cực kỳ hữu ích nhằm giúp cho không gian phòng sinh hoạt chung thêm mở rộng hơn. Chưa kể màu sắc được sử dụng trong phòng khách ngoài màu của gỗ sồi tự nhiên ra còn kết hợp thêm các màu sáng như trắng của sơn phủ, hay lông chuột của đệm. Những màu sắc này đều tạo cho không gian căn phòng rộng thoáng hơn so với diện tích thực.

Trong căn hộ diện tích 70m2 có 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và khách, 1 thư việ thì phòng khách luôn được bố trí sát với góc bàn ăn nên việc tạo nên sự thoáng đãng, trong khi vẫn tách biệt được hai không gian này không hề dễ dàng.

Để làm được điều đó không còn cách nào khác là sử dụng các phụ kiện đi kèm như giấy dán tường khác biệt để tạo sự phân chia hai không gian này. Bên cạnh đó là sự tách biệt của thảm trải sàn phòng khách cũng giúp cho không gian này có sự tách biệt riêng mà không có cảm giác quá chật.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Với nội thất phòng ngủ như giường cũng được thiết kế theo dạng bệt với hình khối hộp khá đơn giản nhưng tiện dụng đối với người sử dụng. Tủ đựng quần áo hoặc bàn làm việc cũng được thiết kế âm tường, tạo cho không gian của các phòng được tiết kiệm tối đa diện tích. Tất nhiên, vân gỗ của gỗ sồi vẫn được giữ nguyên bản nhằm giúp cho không gian của các phòng có sự ấm áp nhất định trong quá trình sử dụng.

Tuy được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản nhưng không có nghĩa rằng căn hộ chung cư Park Hill không có điểm nhấn. Thay vào đó, điểm nhấn của căn hộ 70m2 có được nhờ vào việc sử dụng khéo léo đồ nội thất gỗ sồi tự nhiên, bên cạnh việc phủ sơn trắng một số chi tiết, cũng như dùng giấy dán tường khéo léo để chuyển đổi các không gian, mang tới sự khác biệt đầy lý tưởng.

Nhìn vào mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill phong cách hiện đại tối giản có thể thấy rằng tạo nên một không gian nội thất hiện đại có điểm nhấn không khó, điều quan trọng là bố trí thế nào sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI