0961 895 828

Thiết kế không gian phòng ngủ cho chung cư diện tích nhỏ

Phòng ngủ diện tích nhỏ khá thông dụng với không gian sống hiện đại nhưng không ít gia chủ gặp khó khăn trong việc kiếm tìm đồ nội thất cũng như thiết kế không gian phòng này sao cho phù hợp. Mặc dù trên thị trường đồ nội thất hiện nay có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Thấu hiểu điều khó khăn đó của nhiều người, nội thất AMD Việt Nam sẽ cùng bạn khám phá một mẫu Thiết kế không gian phòng ngủ cho chung cư diện tích nhỏ vô cùng tiện ích sau đây

Màu sắc hài hòa

Điều đầu tiên có thể nhìn thấy trong không gian phòng ngủ này chính là sự phối kết hợp khá hài hòa giữa màu của veneer sồi và màu trắng sơn biệt giúp cho phòng ngủ có sự rộng thoáng nhất định. Sự kết hợp này không phải là giữa hai màu đối lập, thay vì đó chúng bổ trợ cho nhau để tạo cho không gian phòng ngủ có sự ấm áp riêng có, bên cạnh sự mở rộng không gian bằng màu sắc trắng sáng đặc trưng.

Thực sự không phải nhà thiết kế nội thất nào cũng biết cách phối kết hợp hai màu này để mang tới hiệu quả hơn mong đợi. Ưu điểm của cách phối màu trong từng từng nội thất gỗ đã mang đến cho không gian phòng ngủ chính của căn hộ không còn cảm giác chật hẹp như trước, trong khi đó vẫn khiến cho phòng ngủ có sự bình yên riêng có.

Nội thất tiện dụng

Nội thất dùng cho không gian phòng ngủ diện tích nhỏ không chỉ cần được thiết kế hiện đại, giản lược tối đa các chi tiết rườm rà để tạo nên bố cục hình khối cho căn phòng mà còn cần có sự tiện dụng nhất định. Sự tiện dụng này rất cần thiết để giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ một cách tối đa, trong khi đó vẫn thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ vô cùng đặc trưng riêng có.

Cụ thể, tủ quần áo và giường thông minh được kết hợp liền một khối vuông góc với nhau, tận dụng tối đa góc chết trong căn phòng. Từ đây, gia chủ có thể dễ dàng sử dụng tủ quần áo của mình khi ở ngay trên giường, còn bàn trang điểm sát với tủ quần áo không làm cho căn phòng chừa ra bất kể góc chết nào.

Chính thiết kế này còn mở ra cho phòng ngủ có không gian đi lại rộng thoáng hơn, chưa kể việc thiết kế ngăn kéo đựng đồ thông minh ngay gầm giường cũng góp phần giúp cho phòng ngủ gọn gàng hơn rất nhiều so với diện tích thực của phòng ngủ.

Có thể thấy việc thiết kế không gian phòng ngủ diện tích nhỏ không khó, điều quan trọng là lựa chọn nội thất thông minh thế nào, phối kết hợp màu sắc ra sao để tạo cho không gian có điểm nhấn ấn tượng, bên cạnh sự hài hòa cần thiết.

Để được tư vấn kỹ hơn khi thiết kế không gian phòng ngủ diện tích nhỏ, quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho nội thất AMD Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI