Không gian văn phòng năng động

  •  Không gian văn phòng năng động

Văn phòng được xem là bộ mặt của mỗi công ty, là nơi truyền tải hình ảnh cũng như tinh thần làm việc của công ty đến với khách hàng và đối tác. Một không gian văn phòng năng động, hiện đại sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng và năng lượng tốt kích thích tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên phong cách hiện đại luôn chiếm được ưu thế vượt trội từ các công ty nhằm hướng đến một không gian làm việc trẻ trung, năng động mà vẫn mang tính chuyên nghiệp đẳng cấp.

Một không gian văn phòng tối giản đang là xu hướng mà nhiều nhà quản lý doanh nghiệp đang theo đuổi. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với các công ty quy mô với số lượng nhân viên lớn. Việc bố trí các đồ nội thất đơn giản, gọn gàng với cách sắp xếp khoa học giúp tiết kiệm đối đa không gian mà vẫn đáp ứng được hết nhu cầu làm việc.

Với không gian này, hệ thống bàn làm việc được thiết kế thành dãy đối diện với các vách ngăn nhỏ giữa các nhân viên giúp dễ dàng trao đổi trong quá trình làm việc để nâng cao hiệu quả công việc nhóm mà vẫn có khoảng riêng tư cho từng cá nhân.

Mỗi bàn làm viêc đều được thiết kế tủ tài liệu riêng biệt cho từng cá nhân để có thể dễ dàng quản lý tài liệu của mình cho ngăn lắp, khoa học. Các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp làm chủ đạo nhằm mang lại đồ bền và vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho không gian.

Đồng thời, chất liệu gỗ công nghiệp cũng dễ dàng thi công và lắp đặt vì vậy đặc biệt thích hợp với các dự án lớn với thời gian thi công được giảm ngắn hơn hẳn so với sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Do vậy, gỗ công nghiệp đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án thi công nội thất văn phòng hiện nay.

Với không gian văn phòng này bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp thêm cây xanh giúp điều hòa không khí và mang lại cảm giác gần gũi, thư thái cho nhân viên làm việc hiệu quả. Phần hành lang đi lại được thiết kế khoa học, rộng rãi mang đến không gian thoải mái để sử dụng.

Để mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại các kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu trắng, xám làm chủ đạo giúp tạo cảm giác rộng mở cho không gian vì vậy bạn sẽ được làm việc trong một môi trường thoáng rộng và thoải mái nhất có thể.

Trên đây là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, năng động đang phát triển và thịnh hành hiện nay. Bạn đã bị thu hút bởi vẻ đẹp sang trọng và chuyện nghiệp của không gian này. Vậy hãy đến với Nội thất AMD để chúng tôi giúp bạn sở hữu ngay một không gian làm việc hoàn hảo như vậy nhé.

0961 895 828
zalo