Cửa gỗ laminate một cánh CCN-08

  •  Cửa gỗ laminate một cánh CCN-08

Bên cạnh những mẫu cửa gỗ tự nhiên bền đẹp thì những mẫu cửa gỗ công nghiệp cũng ngày càng đa dạng. Với chất lượng và tính thẩm mỹ ngày càng cao, cùng với giá thành phải chăng thì những mẫu cửa gỗ công nghiệp đang dần chiếm được tình cảm của người sử dụng.

Với tình hình thực tế hiện nay thì diện tích rừng tự nhiên ngày càng hạn hẹp nên giá cả các vật dụng từ gỗ tự nhiên vì thế cũng trở nên đắt đỏ. Do vậy, cần có một giải pháp đưa ra đó là tìm được những dòng vật liệu mới để đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy mà chất liệu gỗ công nghiệp đã ra đời.

Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế các món đồ nội thất gia đình như tủ quần áo, giường ngủ…và đặc biệt là các mẫu cửa gỗ công nghiệp vừa hiện đại, sang trọng lại có giá thành phải chăng phù hợp với thị hiếu và điều kiện kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam. Trong số đó chúng ta phải kể đến những mẫu cửa gỗ laminate một cánh CCN-08.

Cũng như những mẫu cửa khác của Nội thất AMD thì mẫu cửa gỗ laminate một cánh CCN-08 mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng bắt nguồn từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với những đường nét khỏe khoắn, hiện đại.Cửa gỗ có tiêu chuẩn kĩ thuật cao đó là yếu tố đánh giánh chất lượng cao, để đạt được cánh cửa đường nét phẳng thẳng, chắc chắn cửa gỗ đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh xảo từng chi tiết. Với cấu tạo khoa học và ứng dụng công nghệ kĩ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa gỗ Laminate của AMD Việt Nam có nhiều đặc tính vượt trội hơn hẳn so với các xưởng mộc cùng cấp khác.

Mẫu Cửa gỗ Laminate CCN-08 có màu sắc sang trọng và ấn tượng, vân gỗ rõ nét tự nhiên kết hợp kính trắng và có độ chân thực, khá gần gũi với cửa gỗ tự nhiên, sự độc đáo ở đây chính vân gỗ này giúp tạo điểm nhấn đẹp mắt, đây là mẫu cửa gỗ cao cấp được thiết kế rất tinh tế và dễ dàng kết hợp với các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng khách sạn…

Mỗi mẫu cửa luôn là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế cùng cá tính riêng của mỗi gia chủ. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được mẫu cửa ứng ý nhé. Và chắc chắn mẫu cửa này sẽ là điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Vậy hãy cùng đến với Nội thất AMD để có thể sở hữu ngay cho gia đình mình những mẫu cửa gỗ đẹp chất lượng cao này nhé.

0961 895 828
zalo