Tin tức

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng thông minh và hiện đại

12/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM 0 Nhận xét
Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng thông minh và hiện đại

Việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mà hiện đại không chỉ là sắp xếp nội thất phù hợp với chức năng từng phòng mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Vậy thì bí quyết nào cho rất nhiều doanh nghiệp trẻ như hiện nay có thể thiết kế không gian nội thất văn phòng thông minh, luôn tràn đầy năng lượng làm việc? Vài Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng thông minh và hiện đại dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho các chủ doanh nghiệp muốn tái tạo lại không gian làm việc để tăng hiệu quả lao động công việc.

Phòng làm việc rộng với không gian thoáng

Hướng tới một không gian xanh mang lại sự tương tác tối đa giữa từng bộ phận nhân viên. Một kiến trúc mở với thiết kế rộng rãi, bàn làm việc sắp xếp tương đối gần nhau theo mô hình nhất định. Thiết kế giảm thiểu hệ thống ngăn cách bằng cửa kính trong suốt mang lại kiến trúc hiện đại cho văn phòng. Với không gian này, vấn đề thiết kế được gọn nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí đầu tư nguyên vật liệu.

Một không gian làm việc rộng rãi mang lại sự thoái mái cho nhân viên như ở nhà. Không gì tiện lợi hơn được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp có vô vàn tiện ích. Với mô hình này, mọi người trao đổi trực tiếp với nhau thuận tiện hơn, loại bỏ thiết kế văn phòng cá nhân hóa vì thế mà càng phát triển.

Thiết kế phòng họp chuyên nghiệp

Phòng họp có vai trò rất quan trọng đối với một công ty bất kỳ, chính vì vậy thiết kế một phòng họp hiện đại và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Ngày nay, xu hướng hiện đại hóa trong toàn bộ không gian văn phòng đã lên ngôi và đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho bộ mặt các công ty.

Theo phong thủy, những chiếc bàn hình Oval lớn hay hình chữ nhật dài thường mang lại tài lộc và sự phát triển thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Cùng với những chiếc ghế chất lượng cao, có thể di chuyển dễ dàng được thiết kế đồng bộ hài hòa mà tiện nghi. Không còn là những cuộc họp căn thẳng, giờ đây chúng ta sẽ thấy không khế sễ chịu hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại

Sở dĩ giới văn phòng ngày càng ưa chuộng thiết kế phòng Giám đốc hiện đại bới những lợi ích nó mang lại. Một không gian khoa học và chuyên nghiệp giúp tiết kiệm không gian văn phòng hơn. Mặt khác, vật liệu trang trí không quá tốn kém mà vẫn đẳng cấp tiết kiệm chi phí ngân sách công ty.

Những đồ nội thất hiện đại và màu sắc hòa hợp sẽ mang lại thẩm mỹ cao cho nội thất văn phòng. Có thể thiết kế một tủ đựng tài liệu vững chắc thêm bàn làm việc từ gỗ và bộ sofa đơn giản mà chất lượng. Tất cả cùng sử dụng gam màu tinh tế hòa quyện sẽ giúp cho phòng thoáng và hiện đại hơn.

Mặc dù có rất nhiều ý tưởng khác nhau để xây dựng một kiến trúc nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy nhiên, để làm được điều này cũng cần có nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Cùng nhận những tư vấn mới mẻ và độc đáo về những xu hướng nội thất văn phòng hiện đại tại AMD Việt Nam để có thể hài lòng tốt nhất về văn phòng làm việc của mình.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: