Tin tức

Bật mí xu hướng độc chiếm thiết kế nội thất văn phòng 2017

17/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM 0 Nhận xét
Bật mí xu hướng độc chiếm thiết kế nội thất văn phòng 2017

Văn phòng làm việc chính là không gian thân thuộc thứ 2 mà chúng ta gắn bó rất nhiều ngoài ngôi nhà. Thậm chí, một vài người còn dành thời gian làm việc và sinh hoạt ở đây còn nhiều hơn ở nhà. Do vậy, những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng luôn có sự thay đổi linh hoạt theo cảm hứng sáng tạo và theo xu thế thời đại. Bắt nhịp xu hướng chung hiện nay, rất nhiều mẫu văn phòng hiện đại và trẻ trung với sự tương tác linh động đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thiết kế nội thất văn phòng mở

Một không gian mở giúp mọi người có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là khi làm việc theo mô hình nhóm sẽ năng động hơn. Nó giúp các cá nhân trong môi trường làm việc thoải mái, hòa đồng hơn và thúc đẩy sự giao tiếp với nhau. Các bàn làm việc thông thoáng, không chia từng khu riêng lẻ và được sắp xếp rộng rãi.

Xu hướng văn phòng mở giải quyết bài toán đặt ra là làm thế nào để vừa có một môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo sự tương tác giữa mọi người. Đây là một xu hướng thiết kế phù hợp với mọi mô hình văn phòng lớn nhỏ. Sẽ không còn cái thời mỗi người chỉ được làm việc tại phân khu đã được quy định, giờ đây chúng ta có thể tận dụng không gian để chia sẻ với nhau nhiều thông tin hơn.

Đưa không gian tự nhiên vào văn phòng

Còn gì thoải mái hơn khi được làm việc trong không gian văn phòng hòa hợp thiên nhiên, dễ chịu như ở nhà. Với mục đích đưa mảng không gian xanh từ bên ngoài vào văn phòng nhằm đem đến cảm giác gần gũi thiên nhiên, xóa tan sự mệt mỏi hàng ngày. Có lẽ, đây sẽ là ao ước của vô số bạn trẻ hiện nay khi muốn được làm việc trong môi trường năng động như vậy.

Thiết kế theo xu hướng này thể hiện ở sự bố trí và sắp xếp nghệ thuật sao cho phù hợp. Những cây xanh hay chậu hoa bé xinh xinh trong văn phòng sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian làm việc. Sử dụng gam màu tự nhiên như màu xanh của cây, hay một tấm thảm trải kiểu cỏ dặm sẽ hợp hơn rất nhiều.

Thiết kế văn phòng đa năng và linh hoạt

Với xu hướng thiết kế văn phòng đa năng, nó có thể áp dụng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình, phòng họp hay khu vực giải lao … Đây là một xu hướng nổi bật và có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với mô hình văn phòng truyền thống.

Một văn phòng giờ đây không chỉ dùng để họp, để nghỉ ngơi, nó còn là nơi làm việc, giải lao mỗi khi tan tầm. Thiết kế với không gian linh hoạt về chức năng kết hợp linh hoạt với nhau sẽ rất phù hợp cho nhu cầu làm việc của mọi nhân viên.

Để bắt kịp mọi xu hướng thiết kế nội thất của thời đại 2017, Nội thất AMD luôn lắng nghe và am hiểu tường tận mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy mang lại không gian xanh – sạch – đẹp cho văn phòng ngay hôm nay với những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: