Bàn thờ gỗ óc chó 02

Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Mẫu bàn thờ cho căn hộ phong cách châu Âu hiện đại

Không gian thờ luôn là một nơi quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình, kể cả khi sống ở nhà riêng hay trong căn hộ chung cư hiện đại. Tuy nhiên đối với mỗi phong cách thiết kế nội thất khác nhau, việc lựa chọn mẫu bàn thờ cũng tương đối khác nhau, sao cho phù hợp vừa tạo sự tiện ích trong quá trình sử dụng, vừa tạo nên độ thẩm mỹ nhất định tương đồng cùng với thiết kế chung.

Đối với căn hộ phong cách châu Âu hiện đại, mẫu bàn thờ đẹp có đặc điểm riêng, khá khác so với các mẫu ban thờ của phong cách khác. Hãy cùng với AMD Việt Nam khám phá Bàn thờ gỗ óc chó 02 dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho nội thất phòng thờ của bạn nhé.

Thiết kế hình khối

Bàn thờ 02 dành cho căn hộ phong cách châu Âu hiện đại, có hình khối nhất định. Chỉ cần nhìn vào đó là đã thấy được sự đơn giản trong thiết kế. Tuy nhiên sự đơn giản này vẫn tạo nên sự sang trọng, trang nghiêm nhất định cho phòng thờ. Điều này có được do hình khối khỏe khoắn, được chia tầng, chi tiết không quá rườm rà, không làm cho không gian phòng thờ bị rối mắt giống như ở các phong cách thiết kế khác.

Chất liệu cao cấp

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế hình khối bàn thờ, chất liệu được sử dụng để làm bàn thờ 02 cũng là gỗ óc chó cao cấp, được nhập khẩu từ châu Âu. Đặc điểm của loại gỗ này là phần tâm gỗ có màu nâu nhạt, vân gỗ đều đẹp, sóng và xoáy. Đây cũng là đặc trưng của loại gỗ cao cấp này mà ít loại gỗ khác có thể so sánh. Chưa kể chúng còn lưu giữ được màu sắc khá lâu dài do được chế biến tẩm sấy nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nhập khẩu.

Kết hợp chi tiết phong thủy

Bàn thờ không thể thiếu yếu tố phong thủy vì điều này quyết định khá nhiều đến tài vận của gia chủ. Đối vớimẫu bàn thờ cho căn hộ phong cách châu Âu hiện đại, yếu tố phong thủy được lồng ghép khá tinh tế sao cho đảm bảo được sự đơn giản, trong khi các chi tiết phong thủy thực sự hài hòa.

Điều này được nhận thấy rõ nét qua việc sử dụng họa tiết khối tròn và vuông ở cánh cửa tủ. Đây là hình khối tượng trưng cho trời tròn đất vuông theo quan niệm từ ngàn xưa, chưa kể hình tròn cũng là tượng trưng của âm dương.

Tiện dụng

Không giống như các bàn thờ khác, bàn thờ cho căn hộ phong cách châu Âu hiện đại có sự tiện dụng khi phần thân được các kiến trúc sư làm một hốc tủ rộng để gia chủ có thể đựng các đồ liên quan đến thờ cúng như nến, diêm, bật lửa, hương, chổi lau ban thờ,…

Hiện nay mẫu bàn thờ này đang có sẵn ở Nội thất AMD Việt Nam, gia chủ có thể đặt hàng theo kích thước có sẵn hoặc tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng và sao cho phù hợp nhất với căn hộ nhà mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: