Bàn làm việc đơn giản BLV-08

  •  Bàn làm việc đơn giản BLV-08

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc với kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Từ những mẫu bàn chất liệu gỗ tự nhiên với họa tiết hoa văn cầu kỳ đến những mẫu bàn gỗ công nghiệp đơn giản, hiện đại.

Tuy nhiên, với xu hướng thiên về hiện đại với giá thành hợp lý, các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp ngày càng chiếm được sự tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp là vấn đề giá cả. Vì được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp theo quy trình sản xuất dây truyền nên thời gian sản xuất và lặp đặt giảm xuống, chi phí cho nhân công cũng giảm vì vậy mà các sản phẩn bàn gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý phù hợp với kinh phí và nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp thường được thiết kế đơn giản hướng đến sự tiện dụng là chính vì vậy đặc biệt phù hợp với các công ty quy mô lớn. Hệ thống bàn thường được thiết kế thành nhóm tập trung giúp tiết kiệm không gian văn phòng và nâng cao hiệu quả công việc theo cách trao đổi, làm việc nhóm.

Mẫu bàn làm việc BLV- 08 được thiết kế đơn giản và tiện dụng với sự kết hợp tủ tài liệu cùng phần thiết kế tiện dụng để điện thoại đặc biệt thích hợp với các công việc đặc thù cần sử dụng nhiều đến điện thoại văn phòng. Với mẫu bàn làm việc này mỗi nhân viên sẽ có một không gian riêng để làm việc được ngăn cách bởi các vách ngăn nhỏ. Đây cũng là không gian tiễn ích để bố trí các giá treo nhỏ giúp bạn để các vật dụng cần thiết gọn gàng trong chính không gian làm việc nhỏ xinh của mình.

Với mẫu bàn này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu ghế đệm ngồi với gam màu khác nhau giúp mang đến sự thoải mái tối đa cho nhân viên sử dụng trong thời gian dài.

Hãy đến với Nội thất AMD để có thể sở hữu những mẫu bàn làm việc chất lượng với giá thành hợp lý nhất ngay hôm nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÀN LÀM VIỆC-08

Chất liệu: Gỗ công nghiệp phủ Laminate hoặc có thể làm bằng gỗ Veneer, gỗ melamine, gỗ công nghiệp phủ sơn, gỗ tự nhiên…

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu sắc: Đa dạng

Công nghệ sản xuất: Bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Laminate được thiết kế đơn giản và tiện dụng

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Độ ẩm 10-12%

Gỗ đã qua xử lý kỹ thuật, đạt chất lượng xuất khẩu

Bảo hành 1 năm

Ưu điểm: Bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Laminate có bề mặt đẹp với độ bền dài lâu

Gỗ đã qua xử lý chống mối mọt và chịu ẩm tốt.

Giá thành từ xưởng đến tận tay Khách hàng

Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của Quý khách

Thời gian giao hàng: 10-15 ngày (tùy theo số lượng đơn hàng)

Giá tham khảo: Liên hệ 0961 895 828 .

0961 895 828
zalo