Bàn làm việc BLV-11

  •  Bàn làm việc BLV-11

Bàn làm việc là món đồ nột thất thiết yếu trong mỗi không gian văn phòng, nó không chỉ là nơi làm việc mà còn là món đồ nội thất thể hiện vẻ đẹp chuyện nghiệp và phần nào văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy, việc chọn được mẫu bàn ưng ý luôn làm mỗi công ty mất nhiều thời gian và công sức. Vậy bạn hãy tham khảo mẫu bàn sau đây biết đâu đây chính là mẫu bàn mà công ty bạn đang mong đợi.

Để chọn được một mẫu bàn làm việc ưng ý thì chúng không chỉ cần đáp ứng yếu tố phù hợp với không gian văn phòng mà cần xem xét cả yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin để có thể có thể có quyết đinh đúng đắn, lựa chọn được các sản phẩm ưng ý.

Mẫu bàn làm việc gỗ BLV-11 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đang là mẫu bàn được ưa chuộng hiện nay. Vì làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nên kiểu dáng bàn khá đơn giản mà tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và thi công với chi phí hợp lý hơn hẳn so với gỗ tự nhiên đắt đỏ vì vậy đây đang là dòng sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Với thiết kế gọn nhẹ tích hợp với ngăn bàn kéo phù hợp với việc sử dụng máy tính giúp tiết kiệm không gian tối đa mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu. Đồng thời phần thân bàn còn tích hợp thêm các tủ tài liệu với ngăn kéo cho từng cá nhân giúp mỗi người có không gian riêng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ công việc mang đến không gian làm việc khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Vì được bố trí tích hợp theo nhóm bàn nên các mẫu bàn này còn được thiết kế thêm các vách ngăn nhỏ giúp tạo không gian riêng cho từng cá nhân mà vẫn thuận tiện cho quá trình trao đổi, làm việc nhóm trong công ty giúp nâng cao hiệu quả công việc hẳng ngày. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với những công ty quy mô với đội ngũ nhân viên lớn và thưởng xuyên cần trao đổi, làm việc nhóm.

Chắc chắn vẻ đẹp hiện đại, chuyện nghiệp của mẫu bàn này sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian văn phòng của công ty bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Nội thất AMD để sở hữu ngay mẫu bàn làm việc hoàn hảo này.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÀN LÀM VIỆC-11 

Chất liệu: Gỗ công nghiệp phủ Laminate hoặc có thể làm bằng gỗ Veneer, gỗ melamine, gỗ công nghiệp phủ sơn, gỗ tự nhiên…

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu sắc: Đa dạng

Công nghệ sản xuất: Bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Laminate được thiết kế đơn giản, tiện dụng

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Độ ẩm 10-12%

Gỗ đã qua xử lý kỹ thuật, đạt chất lượng xuất khẩu

Bảo hành 1 năm

Ưu điểm: Bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Laminate có bề mặt đẹp với độ bền dài lâu

Gỗ đã qua xử lý chống mối mọt và chịu ẩm tốt.

Giá thành từ xưởng đến tận tay Khách hàng

Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của Quý khách

Thời gian giao hàng: 10-15 ngày (tùy theo số lượng đơn hàng)

Giá tham khảo: Liên hệ 0961 895 828.

0961 895 828
zalo